Ths. Trần Thị Ái Liên

QUÀ TẶNG BẤT NGỜ! MIỄN PHÍ CUỐN SÁCH KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT

Phương pháp khoa học dạy con không cần đòn roi, chương trình được mệnh danh là “cơn sốt” tư duy cho phụ huynh Việt Nam

sách kỷ luật không nước mắt
GỬI CHO TÔI CUỐN SÁCH MIỄN PHÍ (2)

Lưu ý: Việc nhận quyển sách Kỷ Luật Không Nước Mắt trị giá 298.000đ này là MIỄN PHÍ,bạn chỉ phải trả khoản phí nhỏ bao gồm phí vận chuyển và phí xử lý đơn hàng là 79,000VNĐ. 

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH MIỄN PHÍ & BẠN CHỈ CẦN TRẢ PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ PHÍ XỬ LÝ LÀ 79,000Đ

Thông tin đơn hàng

Thông tin bổ sung

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Ebook Kỷ Luật Không Nước Mắt Miễn Phí  × 1
Tạm tính
Tổng
Ưu đãi một lần duy nhất: Bộ Video 10 Nguyên Lý Giúp Con Siêng Học Với Giá Thông Thường là 450,000đ, ưu đãi chỉ còn 99,000đ
10 video giup com sieng hoc
Bộ video là những nguyên lý cô Ái Liên chắt lọc đúc kết trong suốt thời gian cô học tập tại Mỹ, giúp con bạn tìm được phương pháp học tập phù hợp và giúp con siêng năng học tập, vượt qua mọi kỳ thi dễ dàng.
 • Thực hiện thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiển thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.
  Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận và tài khoản đăng nhập vào khóa học đến cho quý vị sau khi nhận được chuyển khoản.
  Hãy thực hiện chuyển khoản và kiểm tra email của bạn, các khóa học chỉ bắt đầu được kích hoạt sau khi quý vị hoàn tất chuyển khoản.

klknm banner2
klknm dung
MG 3282

Gửi từ Ths. Trần Thị Ái Liên

Thạc sĩ chính sách công Berkeyley, California (USA), Cố vấn chính sách viện hàn lâm nhi khoa Hoa Kì, giảng viên đại học Hoa Sen trực tiếp giảng dạy.

Bạn thân mến,

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp nuôi dạy con nhân cách, biết phân biệt lẽ phải, thì đây là thông tin quan trọng

Có phải bạn đang...

Có phải bạn mới bắt đầu làm cha mẹ và không có phương pháp cũng như không biết bắt đầu từ đâu với việc dạy con?

Có phải bạn đang lúng túng và không biết phải làm gì mỗi khi con khóc thét ăn vạ, quậy phá, ném đồ?

Có phải bạn đang cảm thấy buồn và hối hận sau mỗi lần đánh con, mắng con trong khi mất kiểm soát?

Có phải bạn đang chán nản khi con biếng ăn, sụt ký, mè nheo đòi xem Tivi khi ăn mỗi ngày?

Có phải bạn đang tìm cách để có thể giao tiếp, thấu hiểu con teen của bạn nhiều hơn, hoặc có thể làm sao cho con teen không yêu đương sớm mà chăm lo học hành?

Đã bao giờ bạn nghĩ…

Trên Mạng Có Quá Nhiều Thông Tin Dạy Con Khiến Bạn Hoang Mang Quá Tải, Mất Thời Gian Mà Không Có Hiệu Quả?

Mọi người nói về phương pháp cho trẻ không biếng ăn…. nói về cách nói chuyện con teen…. Nói về cách xử lý khi con bạn mè nheo…. Và nói về cách dạy cho con nghe lời.

Chúng nghe có vẻ rất thú vị…. Nhưng…. Tất cả đều không hiệu quả với bạn.

Và bạn vẫn loay hoay chưa biết bắt đầu như thế nào, thậm chí vẫn đang mất ngủ với nhiều câu hỏi…..

Tôi Hoàn Toàn Hiểu Điều Đó...

Xin chào, tôi là Trần Thị Ái Liên

Với hơn 30 năm sống và làm việc ở Mỹ và hơn 6 năm làm việc cùng Project Vietnam thuộc Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ, tôi lãnh hội được tinh túy của cả hai nền văn hóa Đông và Tây.

Tôi hiểu được tầm quan trọng của giáo dục trẻ em, nhất là từ 0 – 5 tuổi, và những khó khăn và thuận lợi trong tuổi dậy thì vì tuổi thơ là thời kỳ vàng để xây dựng nền tảng về thế chất, đạo đức, tính cách và tư duy cho trẻ để gia tăng khả năng thành công khi trưởng thành.

Là người tạo ra chương trình Kỷ Luật Không Nước Mắt và làm cho phương pháp này trở nên được biết đến rộng rãi ở Việt Nam.

Bản thân tôi thì thường xuyên được mời lên sóng truyền hình và truyền thanh, cũng như báo giấy, báo mạng và tạp chí

Chương trình Kỷ Luật Không Nước Mắt (KLKNM) ra đời vào cuối năm 2011 tại Sài Gòn, bắt đầu ở Hà Nội vào năm 2012, và “bùng nổ” vào năm 2013, 2014, 2015. Cho đến nay, KLKNM đã hân hạnh phục vụ hơn 50,000 phụ huynh offline và hơn 1.000.000 phụ huynh online (youtube, kyna.vn, alada.vn, edumall.vn). Năm 2013, truyền thông chính thống gọi KLKNM là “cơn sốt” của xã hội Việt Nam, hoặc là “luồng gió mới” trong tư duy và nhận thức của cha mẹ.

Trong gần 10 năm qua, tôi đã làm việc với hàng trăm ngàn phụ huynh, thầy cô giáo là những người đang nuôi dạy con trẻ.

Trần Thị Ái Liên

Chính vì vậy tôi biết đâu là phương pháp dạy con đơn giản mà hiệu quả để giúp bạn và con bạn tạo ra thiên đường tuổi và hạnh phúc bên nhau

Hàng ngày tôi nhận được rất nhiều câu hỏi được gửi qua email và tin nhắn kiểu như:

Cháu 3 tuổi hay hét, quát mỗi khi không đòi được cái gì đó?

Con 20 tháng rất hay cắn, ngắt nhéo các bạn trong lớp. Làm sao để bé không có hành động đó?

Em đã làm hết tất cả các cách nhưng con vẫn không chịu ăn, vây em lựa chọn việc cho con tự ăn hay ép con ăn?

Làm cách nào để bé 12 tuổi giảm chơi điện thoại, ipad?

Tôi có đứa em họ (con gái 13 tuổi) hiện tại thường cúp học, chỉ biết chat & game, không chịu làm bất cứ việc gì. Bởi hoàn cảnh em đặc biệt: Cha nghiện ma túy, mẹ cờ bạc, không ai dạy dỗ. Mỗi lần tôi góp ý cha mẹ nó thì nó bị đánh, bị chửi. Tôi bế tắc khi nhìn em hư từng ngày. Tôi có thể làm gì giúp con bé?

Khi con muốn lấy đồ hay làm một việc gì mà mẹ không cho phép, con nằm lăn xuống đát khóc to, la hét hoặc đập bể đồ có khi còn đập đầu xuống đất thì em phải làm sao để trẻ hết bị tình trạng này?

Vì vậy, Liên quyết định chia sẻ cuốn sách Kỷ Luật Không Nước Mắt hoàn toàn MIỄN PHÍ để đưa phụ huynh vào trạng thái: “cô Ái Liên ơi, em đã biết cần phải làm gì để con hợp tác và tạo ra thiên đường tuổi thơ cho con, tạo ra môi trường để con phát triển toàn diện rồi, em mừng quá”

klknm banner2
klknm dung

Bên Trong Cuốn Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt, Bạn Sẽ Khám Phá:

 • Tiết Lộ 6 Bí Mật Giúp Hơn 500,000 Phụ Huynh Đã Thành Công Trong Cách Dạy Con Tạo Ra Thiên Đường Tuổi Thơ Cho Con Dễ Dàng Tốn Ít Thời Gian, Tốn Ít Công Sức Và Hầu Như Không Cần Tiền Bạc Để Trẻ Em Lớn Lên Đầy Ắp Những Kỷ Niệm Tuyệt Vời Và Bài Học Quý Giá bạn có thể làm theo và trải nghiệm kết quả tích cực ngay lập tức

 • Tại sao phải từ chối bạo lực trong dạy con? Tại sao BẠO LỰC lại làm TỔN THƯƠNG CƠ THỂ CON BẠN TOÀN DIỆN, ảnh hưởng xấu đến thành công và hạnh của con TRỌN ĐỜI.  Điều này được chứng minh bởi khoa học và được giải thích một cách đơn giản dễ hiểu (Tìm thấy trong phần 1)

 • Hậu quả của bạo lực đối với con trẻ, một cô gái sinh ra và lớn lên trong gia đình hoặc môi trường bạo lực sẽ có xu hướng tìm người yêu, chồng bạo lực với cô. Nghiên cứu Xã hội học đã thống kê rằng 100% phụ nữ có chồng bạo hành đều có tuổi thơ bạo lực. (Tìm thấy trong phần 1)

 • Phương pháp Kỷ Luật Không Nước Mắt giúp con trở thành người TỰ CHỦ, quyết định cho bản thân không vì áp lực bên ngoài. Người tự chủ không làm vì sợ hãi bạo lực hay thèm thuồng quyền lợi. Người tự chủ quyết định hành động vì họ đã suy nghĩ cân nhắc cẩn thận chứ không phải vì bị ép buộc hay dụ dỗ. (Tìm thấy trong phần 1)

 • Phương pháp tạo ra Quy Tắc Thưởng Phạt trong gia đình hiệu quả nhanh chóng, để con không bị tổn thương khi con làm sai, và con vẫn mạnh dạn làm những điều mới với trái tim rộng mở, hình thành nhân cách con trở thành người tốt. (Tìm thấy trong phần 2)

 • Nghệ thuật khen chê, hãy khen tặng vì điều này sẽ không những giúp con hạnh phúc, nó làm cho bé có động lực lập lại hành động đó. Rất nhiều người sợ rằng khen con nhiều sẽ khiến con tự mãn, điều này liệu có đúng không? (Tìm thấy trong phần 3)

Và đó là tất cả trong 3 phần đầu tiên

 • Khi bạn khuyên, bé chẳng nghe cũng chẳng nhớ đâu, nhưng khi bạn làm bậy, bé thấy liền, và bé bắt chước, chúng sẽ bắt chước tất cả những gì người lớn làm. Vậy thì bạn nên làm gì để con nghe lời? (Tìm thấy trong phần 4)

 • Những gì xảy ra đột ngột thường làm cho chúng ta sợ hãi. Nếu bị giật đồ trên tay, tắt TV giữa chừng, bị buộc ngừng chơi ngay lập tức sẽ làm bất kỳ ai, chứ không riêng gì trẻ em cảm thấy uất ức, tiếc nuối. Hướng dẫn bạn thiết lập quy tắc ứng xử trong gia đình và tiết lộ 5 bước để chuẩn bị tinh thần cho con để con không ăn vạ, mè nheo. (Tìm thấy trong phần 4)

 • Hướng dẫn bạn chuyển từ câu hỏi đóng sang câu hỏi mở, để bước đầu giúp con phát triển não bộ và tư duy. Khi “được hỏi” bé có cảm giác mình được tôn trọng, mình là người quan trọng. Điều này sẽ củng cố self-esteem, tức là niềm tin về sự tốt đẹp và sự quan trọng của bản thân. (Tìm thấy trong phần 4)

 • Hướng dẫn bạn cách để kiểm tra con đã có khả năng suy luận chưa để áp dụng kỷ luật với con. Không thể thưởng phạt, giải thích bằng lý lẽ, hoặc trải nghiệm hậu quả khi bé chưa hiểu được quy luật nhân-quả. Giáo dục càng sớm càng tốt, nhưng kỷ luật càng sớm càng có hại. (Tìm thấy trong phần 5)

 • Thông tin khoa học về giai đoạn khoảng hoảng tuổi lên 3, ở tuổi này, bé chưa có khả năng cam kết hoặc hành động bằng lý trí, cha mẹ vẫn nên giải thích nguyên nhân và kết quả, nhưng đừng kỳ vọng bé hiểu, cam kết hoặc rút kinh nghiệm để làm tốt hơn lần sau. Con cắn, xô, đánh, ném, cấu, hét, nằm vạ. . . chỉ là vì bé muốn biết khả năng, giới hạn của mình đến đâu thôi. (Tìm thấy trong phần 5)

 • Phương pháp luyện tập “hạ hỏa” đơn giản, rõ ràng được hướng dẫn chi tiết nó giúp bạn không những không đánh con, mà còn không buông ra lời nói hay hành động mà bạn sẽ ân hận với những người xung quanh nữa. Sự thật là khi cơn giận lên đến trưởng thành, chúng ta sẽ hành động theo thói quen và tiềm thức bạo lực thường gặp, đó là quát mắng, đánh chửi. (Tìm thấy trong phần 6)
Đây là phần “nền tảng” TỐT NHẤT về những việc cần làm nếu bạn bắt đầu làm cha mẹ hoặc đã có con được một vài năm.

Tôi sẽ thẳng thắn với bạn — bạn sẽ hối tiếc nếu bạn bỏ qua việc mua cuốn sách này miễn phí… vì bạn thực sự không thể mua cuốn sách giấy này ở bất kỳ nơi nào khác… kể cả trên các nhà sách trên toàn quốc hay trên sàn thương mại điện tử.

tran thi ai lien

Có Rất Nhiều Người Đã Thành Công Sau Khi Tham Gia...

Chương trình Kỷ Luật Không Nước Mắt nổi tiếng này đã giúp nhiều bậc phụ huynh có được tấm bản đồ về phương pháp dạy con giúp họ và con họ hạnh phúc mỗi ngày bên nhau, và giúp họ biết được nguyên lý dạy con đơn giản, và giúp họ tạo môi trường cho con trẻ phát triển toàn diện. Hãy xem những lời cảm ơn của họ ở bên dưới….

Như Bạn Có Thể Thấy

Chương trình KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT đã giúp hơn 1,000,000+ phụ huynh đạt được kết quả mơ ước, câu hỏi đặt ra là….

Chương Trình Kỷ Luật Không Nước Mắt Hà Nội

Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?

Như Liên đã đề cập trước đây, cuốn sách này là miễn phí. Tất cả những gì bạn làm là BẤM NÚT NHẬN SÁCH, điền thông tin đầy đủ, làm theo hướng dẫn và cam kết thời gian đọc cuốn sách này, và thực hành đầy đủ để Liên có thể giúp bạn….

Ồ và trong trường hợp bạn đang tự hỏi….

Chương trình Kỷ Luật Không Nước Mắt tại Hải Phòng

Tại Sao Liên Làm Như Vậy?​

Lý do mà tôi tâm huyết với chương trình này là vì sau nhiều năm nghiên cứu qua rất nhiều sách vở, tôi hiểu được rằng có nhiều cách để cha mẹ có thể tạo thiên đường tuổi thơ cho con dễ dàng, tốn ít thời gian, ít công sức và hầu như không cần tiền bạc, để trẻ em không lớn lên thành “tinh” mà thành “tiên” (nói láy từ chữ “teen”)

Tôi xin dành trọn tâm trí và tài năng để bảo đảm quý vị sẽ trở thành CHA MẸ TUYỆT VỜI, tạo cho con thiên đường tuổi thơ đầy những kỷ niệm tuyệt vời và bài học quý giá.

Ailien stage scaled 1

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây...

Rất nhiều phụ huynh đã nói với Liên rằng họ cảm thấy không hài lòng vì sao mà Liên không lấy phí để phụ huynh họ trân trọng những kiến thức mà Liên chia sẻ. Nhưng Liên không làm vậy, Liên nghĩ là giáo dục thì không phân biệt giàu nghèo và ai cũng có quyền tiếp cận những những thông tin đó. Vì thật sự Liên mong muốn được nhiều người biết đến phương pháp này nhiều hơn nữa.

22467765 1256547301117749 2464802136063745832 o

Do nhu cầu đăng ký nhận sách đang tăng cao và có thể sẽ hết sách trước sớm trước khi ưu đãi kết thúc nên bạn vui lòng ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH BÂY GIỜ để đội ngũ có thể giữ sách cho bạn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này.

Trần Thị Ái Liên

#kyluatkhongnuocmat

Bạn Có Thể Đạt Kết Quả Như Họ...

22467489 1256547487784397 3226561282410705960 o

"Kỷ luật không nước mắt là cách giáo dục không bạo lực thể xác, cũng không bạo lực tinh thần,
Nhưng không có nghĩa là chiều chuộng mà là rèn luyện trong giới hạn và sự kiên trì."

PS: Hãy nhớ rằng, ưu đãi này hoàn toàn MIỄN PHÍ và được thiết kế để giúp bạn có phương pháp dạy con khoa học, áp dụng một cách dễ dàng và hiệu quả đã được chứng minh qua hàng trăm ngàn phụ huynh trong suốt 10 năm qua  ngay cả khi bạn mới làm phụ huynh lần đầu… hoặc bạn đã bắt đầu hành trình làm cha mẹ được vài năm. Cái này dành cho bạn! Chỉ cần bạn nói ‘TÔI LÀM ĐƯỢC” và bạn sẽ nhận được toàn bộ quà tặng “Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt” MIỄN PHÍ!

Tất cả những gì bạn phải làm là “BẤM VÀO NÚT” Và Món Quà Là Của Bạn…MIỄN PHÍ! (Chỉ cần trả 79,000 đồng cho việc in ấn, vận chuyển và xử lý đơn hàng)

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Cách đăng ký nhận sách miễn phí như thế nào?

Trả lời: Bạn chỉ cần điền form đầy đủ và chính xác thông tin và địa chỉ (vui lòng ghi cụ thể và rõ ràng để hàng có thể đến tận tay của bạn trong thời gian sớm nhất, nếu ghi sai có thể hàng sẽ bị thất lạc) của bạn, sau đó hoàn tất thanh toán khoản phí vận chuyển và phí in ấn và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Sau khi chúng tôi nhận được khoản phí của bạn, đội ngũ sẽ xử lý đơn hàng và gửi sách đến bạn. 

Hỏi: Khi nào tôi sẽ nhận được sách của mình?

Trả lời: Khi bạn đăng ký ngay hôm nay để nhận cuốn sách Kỷ Luật Không Nước Mắt, đội ngũ sẽ nhanh chóng soạn sách và gửi đến bạn trong thời gian sớm và nhanh nhất có thể, từ 4 -7 ngày để cuốn sách đến tay bạn tùy vào địa điểm nhận sách bạn để lại thông tin ở form ở trên. 

Hỏi: Tất cả giá trị này có thực sự MIỄN PHÍ không?

Trả lời: Vâng, đó là sự thật! Khi bạn nói “tôi làm được” ngay hôm nay, bạn có thể nhận được ‘bí quyết dạy con’ khoa học, đơn giản, dễ dàng, có giá là 298,000đ, bao gồm hướng dẫn những nguyên lý nền tảng, rõ ràng để bạn sở hữu bí kíp dạy con nghe lời, hợp tác, mà không cần đòn roi, quát mắng, hay thúc giục nữa. 

Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bạn chi trả khoản thanh toán nhỏ một lần chỉ 79,000đ cho việc in ấn, vận chuyển và xử lý. Như tôi đã nói trước đó, bạn sẽ nhận được một cuốn sách mà bạn không thể tìm thấy nó ở bất kỳ tiệm sách nào ngoài kia ” Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt” của tôi, đây là những bản sao thực nặng, được in ấn, photo, đóng bìa cẩn thận. 

Hỏi: Cái Này Dành Cho Ai?

Trả lời: Cuốn sách dành cho những phụ huynh sắp có con, chuẩn bị có con hoặc đang có con. Và cuốn sách cũng dành cho bất kỳ ai như ông bà, cô chú, anh chị, giáo viên, hoặc ai đang thường xuyên tiếp xúc với con trẻ, mong muốn tìm được phương pháp dạy con khoa học, đơn giản, dễ dàng áp dụng, và hiệu quả tức thì mà không cần phải tìm kiếm, trăn trở nữa. Hàng triệu phụ huynh Việt Nam đã tham gia và áp dụng thành công, còn bạn thì sao? Hãy tin rằng BẠN LÀM ĐƯỢC VÀ BẤM NÚT MÀY XANH để sở hữu cuốn sách tuyệt vời này. 

Tất cả những gì bạn phải làm là “BẤM VÀO NÚT” Và Món Quà Là Của Bạn…MIỄN PHÍ! (Chỉ cần trả 79,000 đồng cho việc in ấn, vận chuyển và xử lý đơn hàng)