ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

QUY ĐỊNH CỦA KHÓA HỌC

1. Học viên không được tải nội dung video khóa học về.

2. Khóa học không được nhượng lại

Khi bạn mua khoá học, bạn nhận được quyền vào học khoá học của chúng tôi chứ không nhận được quyền sở hữu toàn bộ sản phẩm khóa học.
Tức là bạn không được nhượng lại khóa học cho người khác.
Nếu bạn cố tình nhượng lại thì người đó thì có thể sẽ bị khoá tài khoản mãi mãi do đăng nhập trên IP khác của bạn.
Bên cạnh đó sẽ phải đăng nhập trên chính tài khoản của bạn và vào group hỗ trợ cũng phải đăng nhập từ facebook của chính bạn.
Không được thay đổi tài khoản đã mua từ khoá học khi chuyển nhượng cho người khác cũng như thay đổi thông tin người được vào hỗ trợ khoá học.  

3. Không được phép chia sẻ tài khoản khoá học cho người khác sử dụng.

Khoá học có tính năng detect thông qua IP tức là nhiều người dùng các thiết bị khác nhau đăng nhập cùng 1 lúc vào khoá học của bạn sẽ bị khoá tài khoản tự động và không có chính sách hoàn tiền cho đối tượng này.
Công ty Bạn Của Bé KHÔNG hỗ trợ mở lại tài khoản với trường hợp chia sẻ tài khoản khóa học.
Điều này để tránh chia sẻ khóa học cho người khác.
Người được share tài khoản không nhận được bất kỳ hỗ trợ gì khi có câu hỏi thắc mắc về kiến thức khóa học. 

4. Điều khoản hoạt động trong nhóm Facebook và Zalo

Công ty Bạn Của Bé tạo điều kiện cho các bạn học viên hoạt động trong cộng đồng khóa học cũng như cộng đồng chung. Tuy nhiên nếu học viên bị phát hiện có hành vi lừa đảo, sử dụng lòng tin của cộng đồng chuộc lợi riêng thì sẽ bị cắt chương trình hỗ trợ trọn đời và bị mời ra khỏi nhóm trên Facebook và Zalo vĩnh viễn. Tài khoản học của học viên trên website sẽ không bị ảnh hưởng.

Bất kỳ hành vi bôi nhọ danh dự, đưa ra thông tin không đúng sự thật về thành viên của Bạn Của Bé sẽ bị cắt chương trình hỗ trợ trọn đời và bị mời ra khỏi nhóm trên Facebook Zalo vĩnh viễn.

TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Tất cả các video bài giảng đều thuộc bản quyền của Công ty Bạn Của Bé

Việc chia sẻ tài khoản học, hoặc sao chép video ra ngoài là vi phạm bản quyền và có thể chịu mức phạt lên đến 500 triệu đồng theo nghị định 131/2013/NĐ-CP

Để đảm bảo quyền lợi và sự công bằng cho giảng viên và các học viên khác, nếu phát hiện vi phạm, quý vị hãy gửi email đến info@bancuabe.org

Đội ngũ Bạn Của Bé xin trân trọng cám ơn và hậu tạ!