ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

1. Việc mua:

Khóa học trên website Trần Thị Ái Liên được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng; thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng quốc tế hoặc thanh toán trực tiếp hoặc trả góp thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi Payon và những thay đổi hoặc nâng cấp tiếp theo đối với hệ thống này có thể để tăng cường các dịch vụ của chúng tôi.

2. Phương thức thanh toán:

Bạn phải cung cấp cho chúng tôi phương thức thanh toán hiện tại, hợp lệ và được chấp nhận (có thể được cập nhật là “Phương thức thanh toán”) để sử dụng Dịch vụ. Điều này không từ bỏ quyền tìm kiếm khoản thanh toán trực tiếp của chúng tôi thông qua bất kỳ phương thức nào khác, nếu Phương thức thanh toán thất bại. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin Phương thức thanh toán bằng cách liên hệ với Payon tại hotro@payon.vn . Nếu việc thanh toán không thành công, do hết hạn, không đủ tiền hoặc các lý do khác và bạn không chỉnh sửa thông tin Phương thức thanh toán hoặc hủy tài khoản của mình, bạn vẫn chịu trách nhiệm cho bất kỳ giao dịch mua hoặc khoản phí chưa thanh toán nào và cho phép chúng tôi tiếp tục thanh toán dựa trên Phương thức thanh toán. Điều này có thể dẫn đến thay đổi ngày thanh toán của bạn. Chúng tôi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bên thứ ba để tạo điều kiện sử dụng Phương thức thanh toán của bạn hoặc sử dụng các phương thức thanh toán trực tiếp truyền thống nhằm thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ của bạn. Điều khoản thanh toán của bạn sẽ dựa trên Phương thức thanh toán và có thể được xác định theo thỏa thuận giữa bạn và tổ chức tài chính của bạn, công ty phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc nhà cung cấp khác của Phương thức thanh toán bạn đã chọn. Chúng tôi từ chối tất cả các khoản nợ liên quan đến bảo mật của Phương thức thanh toán. Bạn sẽ chịu trách nhiệm giải quyết mọi tranh chấp với tổ chức tài chính, công ty phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc nhà cung cấp khác của Phương thức thanh toán đã chọn của bạn.

3. Thời gian thanh toán:

Bạn phải hoàn thành đơn hàng trong vòng 10 phút kể từ lúc đăng ký. Sau thời gian này, đơn hàng sẽ không được chấp nhận khi có sự thay đổi giá.

4. Chính sách hoàn tiền khóa học

Chính sách hoàn trả học phí

Các khóa học đã mua học trên website tranthiailien.com không có chính sách hoàn trả lại học phí. Học viên có thể chọn một trong các phương án:

  • Bảo lưu khóa học (xem chi tiết tại “Chính sách bảo lưu” bên trên)
  • Đổi sang các khóa học khác
  • Chuyển đổi sang ấn phẩm khác

Lưu ý: Trường hợp học viên đã xuất hóa đơn sẽ không áp dụng chính sách hoàn trả học phí

Chính sách hoàn tiền khóa học KHÔNG áp dụng với những khóa học khác trên website.

Chính sách hoàn tiền khóa học chỉ áp dụng với bộ khóa học “Bản Đồ Dạy Con Từ A-Z” (không tách riêng lẻ từng khóa, mà tính tổng cộng 10 khóa học)

– Với khóa học mua qua chuyển khoản: chính sách hoàn tiền áp dụng trong vòng 7 ngày kể từ lúc bạn đặt đơn hàng (không tính thời gian từ ngày chuyển khoản mở khóa học).
Cách hoàn: liên hệ email: info@bancuabe.org với tiêu đề: xin vui lòng hoàn trả học phí tên khóa học, cung cấp mã đơn hàng, hình ảnh đã chuyển khoản trước đó, email và số tài khoản để yêu cầu hoàn tiền. Tiền sẽ được hoàn cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc sau khi 2 bên xác nhận thông tin là chính xác. 

– Với khóa học mua qua thanh toán thẻ trên hệ thống Payon: Tiền hoàn lại trừ đi 2,8% tổng mức học phí để trả phí giao dịch thanh toán của Payon. Chính sách hoàn tiền áp dụng trong vòng 7 ngày kể từ lúc bạn đặt đơn hàng (không tính thời gian từ ngày chuyển khoản mở khóa học).
Cách hoàn: liên hệ email: info@bancuabe.org với tiêu đề: xin vui lòng hoàn trả học phí tên khóa học, cung cấp mã đơn hàng, hình ảnh đã chuyển khoản trước đó, email và số tài khoản để yêu cầu hoàn tiền. Tiền sẽ được hoàn cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc sau khi 2 bên xác nhận thông tin là chính xác. 

– Không áp dụng hoàn tiền đối với khóa học có hình thức trả góp.

5. Điều khoản trả góp:

  • Không áp dụng hoàn tiền cho phương thức thanh toán trả góp.
  • Mã giảm giá vẫn hoạt động cho phương thức thanh toán trả góp.

Quy định của ngân hàng hỗ trợ dịch vụ trả góp

5.1. Lãi suất trả góp: tùy vào thời điểm và lãi suất trả góp của từng ngân hàng vào thời điểm phát sinh giao dịch thanh toán. 

5.2. Giao dịch trả góp chỉ được thực hiện cho chủ Thẻ tín dụng Quốc tế hoặc Nội Địa được phát hành bởi các Ngân hàng có hỗ trợ trả góp và mua hàng, thanh toán qua Payon Trần Thị Ái Liên; Không áp dụng cho Thẻ phụ, Thẻ doanh nghiệp;

5.3. Giá trị giao dịch thanh toán từ 3,000,000 VNĐ trở lên sau khi đã trừ các giảm giá (nếu có)

5.4. Chủ thẻ không được huỷ giao dịch trả góp sau khi giao dịch đã chuyển sang trả góp;

Các trường hợp không được đăng ký dịch vụ trả góp

5.6. Tài khoản thẻ tín dụng của Chủ thẻ đang trong tình trạng chậm thanh toán;

5.7. Hiệu lực còn lại của Thẻ tín dụng ít hơn thời hạn đăng ký trả góp;

5.8. Chủ thẻ vi phạm các Điều khoản & Điều kiện khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của TCPHT hoặc TCTTT;

5.9. Giao dịch đã lên sao kê.

6. Thư xác nhận đặt đơn hàng

Trong vòng 24 giờ (không tính ngày thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ, Tết theo quy định của pháp luật) kể từ khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà bạn đã cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email/ số điện thoại di động bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của Chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về thư xác nhận khóa học, vui lòng liên hệ email: info@bancuabe.org để được hỗ trợ.

Trong trường hợp nhập sai email, vui lòng liên hệ email: info@bancuabe.org, cung cấp mã đơn hàng và màn hình nền hình chụp giao dịch để được đổi địa chỉ email chính xác. 

Email xác nhận thông tin đặt khóa học có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, hoặc danh mục mở rộng: hòm thư cập nhật, hòm thư quảng cáo, hòm thư khác ngoài hòm thư chính vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi.

7. Thuế:

Phí hoạt động đã bao gồm các loại thuế theo yêu cầu của pháp luật. Bạn đồng ý rằng khoản phí của bạn phải chịu tất cả các khoản thuế, nghĩa vụ thuế, phí, lệ phí và / hoặc chi phí hiện hành, tuy nhiên có thể có hiệu lực và liên quan đến bất kỳ khoản thuế nào được giới thiệu tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai. Bạn đồng ý nỗ lực tốt nhất để thực hiện mọi thứ cần thiết và yêu cầu các luật liên quan cho phép, hỗ trợ và / hoặc bảo vệ chúng tôi để yêu cầu hoặc xác minh bất kỳ khoản tín dụng thuế đầu vào nào, đặt ra, giảm giá hoặc hoàn trả cho bất kỳ khoản thuế nào phải trả hoặc phải trả liên quan đến Dịch vụ.