Dạy Con Tự Bảo Vệ

Trạng thái hiện tại
CHƯA ĐĂNG KÝ
Học phí
1,390,000
Bắt đầu học

Bạn chưa đăng ký khóa học này.


Giới thiệu khóa học

Khóa học Dạy Con Tự Bảo Vệ – Khóa học giúp cha mẹ có kiến thức trang bị cho con để con tự bảo vệ bản thân, trước những mối nguy hiểm từ môi trường xung quanh.

Dành cho phụ huynh có con từ 0-8 tuổi

Nội dung khóa học

  • Bài 1: Xác định những mối đe dọa xung quanh con
  • Bài 2: Mối nguy hiểm đến từ Môi Trường
  • Bài 3: Mối nguy hiểm đến từ Chính Mình
  • Bài 4: Mối nguy hiểm đến từ Người Lạ
  • Bài 5: Mối nguy hiểm đến từ Người Thân
  • Bài 6: Làm gì khi bị bạn đánh
  • Bài 7: Những điều cần lưu ý

Giảng viên Ths. Trần Thị Ái Liên

Tôi là tác giả bản quyền của “Kỷ Luật Không Nước Mắt”. Tôi may mắn được tốt nghiệp bằng cử nhân chính trị học, quản trị kinh doanh và thạc sỹ chính sách công từ trường đại học University of California, Berkeley, là một trong những trường nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, và đã từng làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Project Vietnam thuộc Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ.

Tôi thương trẻ em vô bờ bến, cho nên từ năm 2011 tôi đã dành trọn tâm huyết để đi khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam để trình bày khoá học hấp dẫn mang tên “Kỷ Luật Không Nước Mắt” cũng như các chuyên đề khác về kỹ năng nuôi dạy con dựa trên thông tin khoa học từ những viện nghiên cứu uy tín tầm cỡ quốc tế. Các khoá học này là món quà ý nghĩa mà tôi xin kính tặng các cha mẹ với hy vọng giúp quý vị thay đổi phương hướng giáo dục con để giúp bản thân quý vị an nhàn hơn, con sẽ phát triển tốt hơn, gia đình sẽ hạnh phúc hơn … và từ đó dân tộc ta phát triển va trường tồn.

Đã có hơn 500.000 phụ huynh tham dự các khoá học về phương pháp nuôi dạy con do tôi trình bày tại hội trường, hơn 1,000,000 phụ huynh tham khảo trên mạng, … trong đó đại đa số đã áp dụng thành công. Hàng ngàn người Việt Nam đã thành công, hàng triệu người trên thế giới cũng đã thành công.

Tôi tin quý vị cũng sẽ thành công.