8. Dạy Con Tư Duy Phản Biện

Trạng thái hiện tại
CHƯA ĐĂNG KÝ
Học phí
1,390,000
Bắt đầu học

Bạn chưa đăng ký khóa học này.


Giới thiệu khóa học

Dạy con tư duy phản biện là rất quan trọng vì nó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy độc lập và suy luận chính xác. Tư duy phản biện giúp trẻ học cách đánh giá thông tin, tìm hiểu và phân tích các vấn đề trước khi đưa ra quyết định hoặc suy nghĩ. Điều này giúp trẻ có khả năng đưa ra quyết định đúng đắn và xây dựng được các quan điểm chắc chắn về những vấn đề quan trọng trong cuộc sống.

Việc dạy con tư duy phản biện còn giúp trẻ phát triển khả năng giải quyết vấn đề, đặt câu hỏi và phát triển kỹ năng thuyết trình. Những kỹ năng này sẽ giúp trẻ tự tin và thành công hơn trong các lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, tư duy phản biện còn giúp trẻ phát triển khả năng phân biệt giữa thông tin đúng và sai, tránh rơi vào các thông tin sai lệch hoặc bị lừa dối.

Khi trẻ được dạy tư duy phản biện, họ sẽ trở thành những người có khả năng suy nghĩ độc lập và tự tin hơn khi đối diện với các tình huống phức tạp và thách thức trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn và đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Lưu ý: Quý vị nên mua kèm với khóa học Tư Duy Phản Biện, vì chỉ khi bố mẹ có kỹ năng Tư Duy Phản Biện mới có thể hướng dẫn con Tư Duy Phản Biện, và đặt các câu hỏi và phản biện lại những câu hỏi của con

Link khóa học Tư Duy Phản Biện: https://tranthiailien.com/khoa-hoc/tu-duy-phan-bien/

Nội dung khóa học

  • Tại sao phải dạy con Tư Duy Phản Biện
  • Nguyên lý & Phương pháp dạy trẻ
  • Mục đích của việc dạy trẻ TDPB
  • Nhận biết
  • Đặc điểm
  • So sánh
  • Phân tích và Tổng hợp
  • Đặt câu hỏi
  • Kiểm chứng thông tin
  • Lập luận: Lý lẽ và Dẫn chứng

Giảng viên – Ths. Trần Thị Ái Liên

Tôi là tác giả bản quyền của “Kỷ Luật Không Nước Mắt”.

Tôi may mắn được tốt nghiệp bằng cử nhân chính trị học, quản trị kinh doanh và thạc sỹ chính sách công từ trường đại học University of California, Berkeley, là một trong những trường nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, và đã từng làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Project Vietnam thuộc Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ.

Tôi thương trẻ em vô bờ bến, cho nên từ năm 2011 tôi đã dành trọn tâm huyết để đi khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam để trình bày khoá học hấp dẫn mang tên “Kỷ luật không nước mắt” cũng như các chuyên đề khác về kỹ năng nuôi dạy con dựa trên thông tin khoa học từ những viện nghiên cứu uy tín tầm cỡ quốc tế.

Các khoá học này là món quà ý nghĩa mà tôi xin kính tặng các cha mẹ với hy vọng giúp quý vị thay đổi phương hướng giáo dục con để giúp bản thân quý vị an nhàn hơn, con sẽ phát triển tốt hơn, gia đình sẽ hạnh phúc hơn … và từ đó dân tộc ta phát triển va trường tồn.
Đã có hơn 50.000 phụ huynh tham dự các khoá học về phương pháp nuôi dạy con do tôi trình bày tại hội trường, và qua trực tuyến, hơn 1,000,000 phụ huynh tham khảo trên mạng, … trong đó đại đa số đã áp dụng thành công.

Hàng ngàn người Việt Nam đã thành công, hàng triệu người trên thế giới cũng đã thành công.
Tôi tin quý vị cũng sẽ thành công.