Phòng Tránh Tổn Thương Tâm Lý Tuổi Thơ

Trạng thái hiện tại
CHƯA ĐĂNG KÝ
Học phí
1,390,000
Bắt đầu học

Bạn chưa đăng ký khóa học này.


Giới thiệu khóa học

Khóa học giúp phụ huynh có phương pháp đúng để chuẩn bị tinh thần con trước những sự kiện quan trọng của con như: trước khi con đi học, trước khi có em, trước khi nói cho bé biết là con nuôi, dời nhà, chuyển trường, v.v..

Những thay đổi trong cuộc sống nếu cha mẹ không chuẩn bị tinh thần cho con, có khả năng làm con tổn thương tâm lý và gây ảnh hưởng về sau khi con trưởng thành.

Dành cho phụ huynh có con từ 0-8 tuổi

Nội dung khóa học

  • Bài 1. Self Sabotage (Tự Phá Mình)
  • Bài 2. Chuẩn Bị Tinh Thần Cho Bé Trước Khi Đi Học
  • Bài 3. Chuẩn Bị Tinh Thần Cho Bé Trước Khi Có Em
  • Bài 4. Chuẩn Bị Tinh Thần Cho Bé Trước Khi Ly Dị
  • Bài 5. Chuẩn Bị Tinh Thần Cho Bé Trước Khi Nói Cho Bé Là Con Nuôi
  • Bài 6. Chuẩn Bị Tinh Thần Cho Bé Khi Mất Mát Người Thân
  • Bài 7. Đổi Trường, Dời Nhà, Đổi Người Giữ Trẻ

Giảng viên Ths. Trần Thị Ái Liên

Tôi là tác giả bản quyền của “Kỷ Luật Không Nước Mắt”. Tôi may mắn được tốt nghiệp bằng cử nhân chính trị học, quản trị kinh doanh và thạc sỹ chính sách công từ trường đại học University of California, Berkeley, là một trong những trường nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, và đã từng làm việc với vai trò cố vấn chính sách của Project Vietnam thuộc Viện Hàn Lâm Nhi Khoa Hoa Kỳ.

Tôi thương trẻ em vô bờ bến, cho nên từ năm 2011 tôi đã dành trọn tâm huyết để đi khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam để trình bày khoá học hấp dẫn mang tên “Kỷ Luật Không Nước Mắt” cũng như các chuyên đề khác về kỹ năng nuôi dạy con dựa trên thông tin khoa học từ những viện nghiên cứu uy tín tầm cỡ quốc tế. Các khoá học này là món quà ý nghĩa mà tôi xin kính tặng các cha mẹ với hy vọng giúp quý vị thay đổi phương hướng giáo dục con để giúp bản thân quý vị an nhàn hơn, con sẽ phát triển tốt hơn, gia đình sẽ hạnh phúc hơn … và từ đó dân tộc ta phát triển va trường tồn.

Đã có hơn 500.000 phụ huynh tham dự các khoá học về phương pháp nuôi dạy con do tôi trình bày tại hội trường, hơn 1,000,000 phụ huynh tham khảo trên mạng, … trong đó đại đa số đã áp dụng thành công. Hàng ngàn người Việt Nam đã thành công, hàng triệu người trên thế giới cũng đã thành công.

Tôi tin quý vị cũng sẽ thành công.